97/TB-UBND

2677/SGD&ĐT-TCCB

TRIEN KHAI MODUL1, 4 CHO GV TIENG ANH

HD/1/PL

CÂU HỎI VÀ GỢI Ý TRẢ LỜI CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU HIẾN PHÁP NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM”

TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ VÀO LỚP 1

Thứ năm - 19/05/2022 17:44
Tham quan trải nghiệm trường Tiểu học
TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ VÀO LỚP 1
Sáng nay, trường mâm non đã phối hợp với Trường Tiêu học Diễn Hải tổ chức Giao lưu hỗ trợ trẻ 5 tuổi chuyển tiếp giai đoạn trẻ mầm non lên tiểu học. Các cháu trẻ 5 tuổi ở trường mầm non được thầy cô giáo, các anh chị ở trường tiểu học chào đón nhiệt tình; được tham quan môi trường thân thiện, phòng học, ngồi vào vị trí của các anh chị lớp 1; được các cô giáo giới thiệu một số chữ cái, cách học tập và tham gia các hoạt động ở trường tiểu học. Các cháu mầm non còn đồng diễn thể dục nhịp điệu, được tham gia cùng các anh chị trong một số hoạt động văn nghệ đày ý nghĩa, thay mặt BGH  mâm non, Bạn chấp hành hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã đồng hành buổi thăm quan trải nghiệm bổ ích. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, vui, khỏe và chuẩn bị bước sang ngôi trường mới thật nhiều niềm vui mới .
Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn tin: Bùi Ngọc Trung

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...